Dessert

Thiết kế thi công nội thất Penthouse - Biệt thự trên không

Việc thiết kế nội thất biệt thự trên không - một cách nói khác của căn hộ Penthouse - thường có sự khác biệt, đẳng cấp hơn hẳn những căn hộ khác trong cùng tòa nhà vì nó luôn nằm ở vị trí cao nhất, là căn có view tốt nhất và thiết kế sang trọng nhất.

Xem Thêm >


Dessert

Từ thiết kế đến thi công nội thất - Căn hộ Thảo Điền Pearl

Từ thiết kế đến thi công nội thất thường là khoảng cách khá xa. Decorhome cam kết thi công nội thất luôn luôn đẹp hơn thiết kế nội thất. Và thiết kế nội thất luôn luôn đẹp lung linh ; )

Xem Thêm >


Dessert

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng, cafe, quán bar

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng, quán bar, quán cafe thường được ví với công trình nghệ thuật, của cả chủ đầu tư và nhà thiết kế. Thiết kế thi công nội thất nhà hàng, quán bar, quán cafe phải đáp ứng được yêu cầu: tối ưu hóa không gian, đẹp, độc đáo

Xem Thêm >


Dessert

Thiết kế thi công nội thất văn phòng - bản sắc hóa thương hiệu

Thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng vì nó sẽ thực hiện công tác bố trí các không gian làm việc, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên qua đó tác động đến sự sống còn của doanh nghiệp.

Xem Thêm >


Dessert

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư cao cấp - Màu tím

Màu tím là màu khó trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp. Màu tím đại diện cho sự quý tộc, sang trọng của Hoàng gia. Màu tím là màu của trí tuệ, đem lại cảm giác tin cậy.

Xem Thêm >


  • 1