Thiết kế thi công nội thất Shop thời trang

2014-10-25 - 7138 Lượt Xem

1. Thiết kế & thi công nội thất shop thời trang & phụ kiện - mặt tiền & khu vực tủ kính trưng bày

Mặt tiền và tủ kính trưng bày đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong Thiết kế & thi công nội thất shop thời trang, đặc biệt là trong việc thu hút khách hàng. Thiết kế & thi công nội thất mặt tiền & khu vực tủ kính trưng bày của shop thời trang không chỉ đơn giản là treo biển hiệu lên, bày Mannequin mặc trang phục và đeo phụ kiện là xong. Thiết kế & thi công nội thất không gian này của shop thời trang thể hiện rõ nhất phong cách, gu thẩm mỹ và thông điệp của một thương hiệu, một cửa hàng đến với khách hàng.

Bí quyết để có mặt tiền và tủ kính trưng bày đẹp trong thiết kế & thi công nội thất shop thời trang là: sử dụng đường nét, màu sắc nổi bật và cá tính, mỗi sự sắp xếp nên có một chủ đề và thông điệp phù hợp với từng thời điểm, hãy sáng tạo và làm người xem ngạc nhiên và thích thú, thường xuyên giữ khu trưng bày và mặt tiền sạch sẽ, gọn gàng, thường xuyên thay đổi không gian trưng bày và sử dụng ánh sáng một cách khôn ngoan để làm nổi bật cửa hiệu của mình lên hơn hẳn so với các cửa hàng khác.

Decorhome xin được chia sẻ một số thiết kế mặt tiền & khu vực tủ kính trưng bày rất đẹp. Nguồn: ST

2. Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang & phụ kiện - ánh sáng

Ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng để quyết định cảm xúc và cảm giác tâm lý cho một không gian nội thất. Vui hay buồn, ấm cúng hay lạnh lẽo, sang trọng hay rẻ tiền, phần nhiều do ánh sáng quyết định.

Sử dụng ánh sáng khéo léo trong thiết kế thi công nội thất shop thời trang và phụ kiện sẽ giúp ngăn chia ước lệ không gian, làm không gian sâu thẳm huyền bí hơn, đem đến ảo giác cần thiết khi muốn thu nhỏ hay mở rộng không gian.

Decorhome xin được chia sẻ một số thiết kế ánh sáng đẹp trong thiết kế thi công nội thất shop thời trang & phụ kiện. Nguồn: ST

3. Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang & phụ kiện - màu sắc

Màu sắc có tác dụng rất lớn đến tâm lý và tình cảm của người sử dụng không gian nội thất. Việc hài hòa màu sắc của thương hiệu, thành công trong việc chuyển tải thông điệp mục tiêu đến khách hàng thông qua việc thiết kế thi công nội thất shop thời trang và phụ kiện thể hiện tâm và tài của người thiết kế.

Delux đã nghiên cứu và thống kế, màu sắc được nhiều người ưa chuộng nhất trên thế giới là màu xanh lam (42% nam giới & 30% nữ giới yêu thích màu sắc này). Các màu được ưa chuộng khác là Đỏ, Xanh lá cây và Cam.

Hãy cùng Decorhome tìm hiểu về hiệu ứng tâm lý của màu sắc trong thiết kế thi công nội thất shop thời trang và phụ kiện

4. Thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang & phụ kiện - giá kệ

Hãy cùng Decorhome tham khảo các mẫu giá kệ đẹp, thỏa mãn cả hai yêu cầu trưng bày và trữ hàng trong thiết kế thi công nội thất shop thời trang và phụ kiện

5. Thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang & phụ kiện - điểm khác biệt

Sáng tạo sẽ quyết định sự khác biệt trong Thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang & phụ kiện.

Hãy cùng Decorhome tham khảo các mẫu Thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang & phụ kiện khác biệt và cá tính. Nguồn: ST

DECORHOME - Thiết kế & thi công nội thất văn phòng - ĐẸP - ĐỘC ĐÁO - ĐẲNG CẤP - GIÁ CẢ HỢP LÝ - 0947 110 880

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Giải Pháp Nội Thất Sáng Tạo‎ - Thiết Kế Nội Thất Xu Hướng 2019 - Thi Công Trọn Gói

TẠI SAO BẠN NÊN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI ?

 Chuyên nghiệp, UY TÍN, Chất lượng thẩm mỹ cao, Đúng Tiến Độ
 Tư Vấn Rõ Ràng - Tận Tâm 
 Cam Kết Đồng Hành Cùng Khách Hàng "TRƯỚC VÀ SAU" khi thiết kế.
 Am Hiểu Sâu Sắc Về Thiết Kế Luôn Luôn Tối Đa Hóa Lợi Ích Của Khách Hàng
 Cam Kết Giá Tốt + Ưu Đãi + Khuyến Mãi

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRONG 15 PHÚT