Treo Đồng Hồ Trong Nhà Để Thu Hút Tài VậnCó thể bạn quan tâm:

Việc treo đồng hồ trong nhà mang ý nghĩa rất tốt trong thuật phong thủy. Ngoài chức năng xem giờ và là một món đồ trang trí nội thất, đồng hồ có thể giúp cho gia chủ nâng cao tài vận nếu nó được bài trí hợp phong thủy.

 

Treo Đồng Hồ Trong Nhà Để Thu Hút Tài Vận - 1

Ảnh minh họa

 

Theo phong thủy, tiếng phát ra đều và nhịp nhàng từ con lắc đồng hồ có thể giúp làm tăng năng lượng tốt trong gia đình, tiếng tích tắc phát ra đều đều từ đồng hồ mang lại cảm giác quy luật cũng như tiết tấu cho cuộc sống gia đình. Do đó việc treo đồng hồ trong nhà là rất cần thiết, nếu là đồng hồ quả lắc kiểu đứng hoặc treo tường càng tốt.

 

Treo Đồng Hồ Trong Nhà Để Thu Hút Tài Vận - 2

Ảnh minh họa

 

Lúc treo đồng hồ, bạn cũng hết sức cẩn trọng về hướng và vị trí treo đồng hồ vì trường hợp treo sai vị trí có thể gây ra ảnh hưởng rất xấu đến gia đình bạn. Cần lưu ý là ở phía trên sofa bạn không nên đặt đồng hồ vì nó sẽ dễ gây áp lực về tâm lý cho người ngồi phía dưới. Mặt đồng hồ cũng không được vào trong mà tốt nhất là quay ra cửa hoặc ban công vì lúc trong nhà vắng người, không khí trong nhà sẽ rất tĩnh lặng, lúc đấy quả lắc đồng hồ đung đưa sẽ làm lay động vận khí làm cho căn phòng vẫn tràn đầy sức sống.

 

Treo Đồng Hồ Trong Nhà Để Thu Hút Tài Vận - 3

Ảnh minh họa

 

Không nên treo đồng hồ hướng vào các vật dụng có hình dáng giống với chính nó hoặc hình bát quái vì điều này sẽ làm cho tinh thần chủ nhà dễ ức chế và bực bội. Vị trí thích hợp nhất để treo đồng hồ tại phòng khách là phương vị Thanh Long, chính là bờ tường phía bên trái phòng khách, từ trong nhà nhìn ra phía trước.

 

Treo Đồng Hồ Trong Nhà Để Thu Hút Tài Vận - 4

Ảnh minh họa

 

Bên trong phòng khách tốt nhất là chỉ nên treo một đồng hồ vì trường hợp bạn đặt nhiều đồng hồ thì chuông đồng hồ reo cùng một lúc sẽ gây nên “thanh sát” hay còn gọi là các âm thanh không tốt khiến cho tinh thần gia chủ bất an. Về màu sắc cho đồng hồ thì nên chọn các màu hồng, tím, vàng chanh. Về hình dáng, nên tránh mua đồng hồ mang nhiều góc nhọn hay các hình dạng nhiều góc cạnh có thể gây nhiều bất lợi và làm loạn các luồng khí tốt di chuyển vào nhà.

 

Treo Đồng Hồ Trong Nhà Để Thu Hút Tài Vận - 5

Ảnh minh họa

 

Hiện nay rất nhiều người thích treo đồng hồ ở toàn bộ phòng trong nhà, kể cả ở phía đầu hoặc cuối giường ngủ. Đây là điều không tốt trong phong thủy, vì treo đồng hồ trong phòng ngủ, nhất là tại vị trí đầu giường sẽ mang một ý nghĩa xấu. Phong thủy lý giải treo đồng hồ tại đầu giường cũng giống như việc cầm tấm bia đặt lên trên mộ, mang ý nghĩa đối nghịch với sự trường sinh, vĩnh cửu. Do đó trong phòng ngủ kỵ nhất là treo đồng hồ ở đầu giường hay vị trí đối diện giường ngủ khiến không khí ảm đạm, buồn bã.

 

Treo Đồng Hồ Trong Nhà Để Thu Hút Tài Vận - 6

Ảnh minh họa

 

Ngoài các yếu tố kể trên, tuỳ theo sở thích cũng như phong cách thiết kế trong nhà, bạn có thể bố trí đồng hồ ở vị trí nào thấy dễ nhìn nhất, đẹp nhất là được.

 

Decorhome

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Giải Pháp Nội Thất Sáng Tạo‎ - Thiết Kế Nội Thất Xu Hướng 2019 - Thi Công Trọn Gói

TẠI SAO BẠN NÊN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI ?

 Chuyên nghiệp, UY TÍN, Chất lượng thẩm mỹ cao, Đúng Tiến Độ
 Tư Vấn Rõ Ràng - Tận Tâm 
 Cam Kết Đồng Hành Cùng Khách Hàng "TRƯỚC VÀ SAU" khi thiết kế.
 Am Hiểu Sâu Sắc Về Thiết Kế Luôn Luôn Tối Đa Hóa Lợi Ích Của Khách Hàng
 Cam Kết Giá Tốt + Ưu Đãi + Khuyến Mãi

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRONG 15 PHÚT