Bài Trí Tủ Lạnh Trong Nhà Theo Phong ThủyCó thể bạn quan tâm:

Phong thủy chung của cả ngôi nhà chịu nhiều tác động bởi vị trí tủ lạnh

Tủ lạnh là sản phẩm thuộc đại văn minh nên những tài liệu phong thủy cổ xưa không có ghi chép về vấn đề này. Nhưng theo quan điểm được nhiều người tán thành nhất về bí quyết đặt tủ lạnh là buộc phải đặt nó ở hướng lành (Bắc, Đông Nam), vì tủ lạnh là dòng máy móc vận hành liên tục 24h/ngày. Giả dụ đặt ở hướng dữ sẽ khiến chấn động đến những sao dữ, và kích động nó gây rối.

 

Bài Trí Tủ Lạnh Trong Nhà Theo Phong Thủy - 1

Ảnh minh họa

 

Cách bài trí tủ lạnh theo mệnh gia chủ

Theo phong thủy học, phòng bếp là vị trí tốt nhất cho việc bài trí tủ lạnh vì tủ lạnh vốn thuộc về hành kim, trong khi nhà bếp là nơi hỏa vượng, mà hỏa khắc kim. Vì vậy, để tủ lạnh trong bếp sẽ giúp cân bằng tính hỏa. Tuy nhiên bạn cần chú ý, tủ lạnh không kê đối diện hoặc gần bếp vì khí nóng từ bếp và khí lạnh từ tủ lạnh xung khắc nhau sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, nó cũng có thể làm những người trong gia đình không hòa thuận.

 

Bài Trí Tủ Lạnh Trong Nhà Theo Phong Thủy - 2

Ảnh minh họa

 

Không đặt đồ điện hoặc các vật dụng trên đầu tủ lạnh

Thông thường chúng ta thường đặt nhiều đồ vật trên đầu tủ lạnh để tận dụng tối đa không gian sống, thậm chí nhiều gia đình đặt cả lò vi sóng, lò nướng hay máy xay sinh tố lên nóc tủ lạnh. Trong phong thủy điều này gây ảnh hưởng đến sự tụ tài của ngôi nhà. Còn theo khoa học, sóng điện từ do các đồ vật điện này phát ra tạo nên ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe gia chủ.

 

Bài Trí Tủ Lạnh Trong Nhà Theo Phong Thủy - 3

Ảnh minh họa

 

Đừng để tủ lạnh trong tình trạng trống rỗng

Tủ lạnh là thiết bị đặc biệt liên quan mật thiết đến việc ăn uống hàng ngày của thành viên trong nhà, qua đó cũng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của cả gia đình. Nếu như tủ lạnh luôn đầy ắp thức ăn sẽ mang lại ý nghĩa tốt về sự sung túc trong thức ăn hàng ngày của gia đình, hàm ý chủ nhân chẳng phải lo âu về cơm ăn áo mặc. Ngược lại, nếu như tủ lạnh luôn ở trong tình trạng trống trải thì sẽ biểu đạt ý nghĩa xấu về tình hình kinh tế không khả quan của gia đình cũng như sự hao hụt nguồn tiền. Bởi thế, hãy cố gắng để tủ lạnh luôn sở có thức ăn bên trong.

 

Bài Trí Tủ Lạnh Trong Nhà Theo Phong Thủy - 4

Ảnh minh họa

 

Giữ thức ăn tươi ngon

Các thức ăn để lâu ngày hoặc bị hư bạn hãy nhanh tay vứt chúng ra khỏi tủ lạnh để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên nhớ tuyệt đối không để thức ăn sống và chín vào trong cùng 1 ngăn. Bạn cũng nên cất đồ ăn trong hộp hoặc túi bóng kín. Phải tránh việc để thức ăn hở trong tủ lạnh bởi điều này chẳng những làm cho tủ lạnh có mùi mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng của những thực phẩm khác.

 

Bài Trí Tủ Lạnh Trong Nhà Theo Phong Thủy - 5

Ảnh minh họa

 

Decorhome

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Giải Pháp Nội Thất Sáng Tạo‎ - Thiết Kế Nội Thất Xu Hướng 2019 - Thi Công Trọn Gói

TẠI SAO BẠN NÊN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI ?

 Chuyên nghiệp, UY TÍN, Chất lượng thẩm mỹ cao, Đúng Tiến Độ
 Tư Vấn Rõ Ràng - Tận Tâm 
 Cam Kết Đồng Hành Cùng Khách Hàng "TRƯỚC VÀ SAU" khi thiết kế.
 Am Hiểu Sâu Sắc Về Thiết Kế Luôn Luôn Tối Đa Hóa Lợi Ích Của Khách Hàng
 Cam Kết Giá Tốt + Ưu Đãi + Khuyến Mãi

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRONG 15 PHÚT