Những Biện Pháp Hóa Giải Sát Khí Trong Nhà Theo Phong ThủyCó thể bạn quan tâm:

Hiện nay rất nhiều nhà ở tại Việt Nam có cách bố trí không tốt, tạo nên sát khí cho ngôi nhà, tức là những yếu tố xấu tác động trực tiếp đến gia chủ tạo nên vận xui gây nên những tổn hại về sức khỏe, hạnh phúc, tiền bạc.

Trong bài viết này Decorhome sẽ gửi đến bạn một số biện pháp hiệu quả trong việc hóa giải sát khí trong nhà bạn và mang lại cho ngôi nhà nguồn sinh khí tốt.

 

Đường đâm thẳng vào nhà (xung lộ)

Đây là điều tối kỵ trong phong thủy vì khi có con đường dài và thẳng chạy vào nhà sẽ tựa như hung khí tràn vào khiến cho người trong nhà dễ bị bệnh tật, hao tài tốn của.

Để có thể khắc phục vấn đề này, gia chủ nên trồng cây che chắn trước nhà với khoảng cách không quá gần nhà hoặc xây tường cao. Bên cạnh đó gia chủ cũng có thể dùng gương Bát Quái treo trước nhà để hóa giải.

 

Những Biện Pháp Hóa Giải Sát Khí Trong Nhà Theo Phong Thủy - 1

 

Nhà đối diện nghĩa trang, nhà thờ

Nhà đối diện nghĩa trang hoặc nhà tang lễ , thậm chí lò mổ cũng sẽ rất dễ thu khí âm tà khiến mọi việc trong gia đình trở nên xấu đi. Hoặc đối diện với những nơi trang nghiêm như nhà thờ hay chùa chiền cũng vậy, vì đây là nơi tập trung của các âm hồn, dễ sinh khí cô sát.

Để hóa giải, gia chủ có thể đặt một đôi rồng hướng ra ngoài về nơi có sát khí hoặc một đôi kỳ lân nằm ở hướng chịu sát khí. Gia chủ cũng đừng quên thắp hương thường xuyên để hóa giải sát khí.

 

Những Biện Pháp Hóa Giải Sát Khí Trong Nhà Theo Phong Thủy - 2

 

Hai nhà có cửa chính bị xung đối nhau

Nếu nhà bạn có cửa chính bị xung đối với nhà đối diện thì cũng là một điều không tốt vì có thể gia đình bạn phải hứng chịu khí xấu do nhà đối diện xung thẳng vào.

Để khắc phục bạn hãy treo gương Bát Quái hoặc chuông gió ở trước cửa, bên cạnh đó cũng có thể dùng tượng Phật Bà hoặc tượng Quan Công để trấn trước cửa.

 

Những Biện Pháp Hóa Giải Sát Khí Trong Nhà Theo Phong Thủy - 3

 

Nhà trước cao hơn nhà sau

Nếu nhà được thiết kế như vậy sẽ hoàn toàn không tốt cho con đường công danh và tài vận của gia chủ, dễ bị tán gia bại sản.

Để hóa giải điều này gia chủ nên hạ thấp chiều cao của cổng vào và tường chắn trước nhà và xây một tường cao ở sau nhà, như vậy có thể giúp hóa giải được sát khí.

 

Những Biện Pháp Hóa Giải Sát Khí Trong Nhà Theo Phong Thủy - 4

 

Nhà có cửa trước thông với cửa sau

Ở những bài viết trước, Decorhome cũng lưu ý với bạn rằng không nên đặt cửa trước và cửa sau của ngôi nhà thẳng hàng với nhau vì những dòng khí đi vào nhà từ cửa trước sẽ chạy thẳng và thoát ra bằng cửa sau, do đó không có sự luân chuyển khí trong nhà bạn, dễ tạo ra sát khí.

Nếu không thể dịch chuyển được vị trí cửa, bạn hãy sử dụng bình phong, tấm chắn hoặc đặt chậu cây giữa hai cửa sao cho chúng không thể nhìn thấy nhau, như vậy là đã có thể hóa giải sát khí.

 

Những Biện Pháp Hóa Giải Sát Khí Trong Nhà Theo Phong Thủy - 5

 

Decorhome

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & CHIẾT KHẤU TỐT NHẤT

Giải Pháp Nội Thất Sáng Tạo‎ - Thiết Kế Nội Thất Xu Hướng 2019 - Thi Công Trọn Gói

TẠI SAO BẠN NÊN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI ?

 Chuyên nghiệp, UY TÍN, Chất lượng thẩm mỹ cao, Đúng Tiến Độ
 Tư Vấn Rõ Ràng - Tận Tâm 
 Cam Kết Đồng Hành Cùng Khách Hàng "TRƯỚC VÀ SAU" khi thiết kế.
 Am Hiểu Sâu Sắc Về Thiết Kế Luôn Luôn Tối Đa Hóa Lợi Ích Của Khách Hàng
 Cam Kết Giá Tốt + Ưu Đãi + Khuyến Mãi

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRONG 15 PHÚT